Nội Thất

Tìm và chọn sàn nhựa tốt nhất cho sàn nhà của bạn

Tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về thiết kế, độ bền và lắp đặt trước khi chọn loại sàn LVT tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Khi bạn bắt đầu lựa chọn liệu vinyl lát sàn sang trọng phù hợp với ngôi nhà của bạn, có rất nhiều vật liệu để chọn lựa. Nhưng bắt đầu từ đâu? Những câu hỏi này sẽ cho bạn ý tưởng về những gì mong chờ một sản phẩm tốt nhất cho sàn nhà của bạn, và làm cho nó dễ dàng hơn.

Chọn sàn nhựa vinyl tốt nhất hiện nay

Sàn vinyl cao cấp, còn được gọi là sàn “LVT”, thật tuyệt vời nếu bạn có một ngôi nhà sinh hoạt và vui chơi trẻ em hoặc vật nuôi, hoặc những khu vực sinh hoạt nhiều mà bạn muốn giữ đẹp.

Có lẽ bạn đã từng nghe ván sàn vinyl nổi tiếng. Tấm vinyl cao cấp tương tự trong cấu trúc của, lớp vân gỗ, lõi và lớp chống thấm – nhưng nhìn chung nó dày hơn và mang lại độ bền cao hơn và tính hiện thực thiết kế hơn. Nhiều phong cách, 100% không thấm nước, vì vậy khi tiếp xúc với nước sẽ không bị giãn nở.

  • Thân thiện môi trường – không hóa chất gây hại.
  • Va chạm mềm, không vỡ vụn, bám chắc mặt sàn.
  • Nhiều màu sắc vân gỗ đẹp tự nhiên.
  • Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu khác.

How Độ bền của sàn nhựa vinyl

Sàn vinyl cao cấp được chế tạo để chịu lực của những gia đình có sinh hoạt bận rộn nhất. Tất cả các sàn LVT truyền thống của chúng tôi chống trầy  xước, vết bẩn và khả năng chịu mài mòn, và 100% không thấm nước.

sàn nhựa giá rẻ

Sản phẩm của chúng tôi có bảo hành suốt đời, và chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm với bảo hành 30 năm và 15 năm.

Sàn nhựa Vinyl sự lụa chọn tuyệt vời cho gia đình.

Sự kết hợp tuyệt vời sàn với đồ nội thất, lắp đặt dễ dàng và giá trị tốt làm cho sàn vinyl sang trọng được ưa thích trong không gian và khu vực tiện ích, nhà bếp, phòng tắm, phòng tắm và phòng chơi. Tuy nhiên, phong cách hiện thực và phong cách thời trang của nó cũng có nghĩa là loại sàn này ngày càng trở nên phổ biến ở tất cả các phòng trong nhà.

Sàn nhựa vinyl vật liệu này sẽ mang đến nhiều bất ngờ và sự thay đổi tốt nhất cho bạn

 

Sàn nhựa vinyl có sang trọng hơn gach không?

Bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên là điểm cộng cho vật liệu này mang đến không gian sống tuyệt vời hơn.

Thực tế rằng vinyl sang trọng cho bạn cảm thấy ấm hơn và mềm mại hơn so với sàn cứng bề mặt như gạch men. Đó là một bề mặt thân thiện cho người sử dụng gia đình bình thường trong mỗi sinh hoạt gia đình, sự rơi đổ, tràn nước, bụi bẩn,….  mang đến vẻ đẹp cổ điển và kết cấu vững chắc hiện nay.

Một số loại sàn nhựa

  • Sàn nhựa có keo: là loại có sẵn keo dưới mỗi tấm ván sàn, giúp việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàn hơn.
  • Sàn nhựa dán keo: Sử dụng keo riêng, quét lên nền sàn rồi tiến hành dán sàn nhựa.
  • Sàn nhựa hèm khóa: Là loại sàn nhựa có cạnh hèm khóa kết nối với nhau dễ dàng, không làm ảnh hưởng bề mặt sàn củ và dễ dàn di chuyển, thay mới.
  • Sàn nhựa tự dính: Có độ ma sát dưới mỗi tấm ván, tạo sự bám mặt sàn tốt nhất.

Sàn nhựa là vật liệu giá rẻ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Vẻ đẹp hoàn hảo theo thời gian

Lựa chọn vật liệu mới này, bạn dễ dàng tiết kiệm khoảng chi phí cho dự định khác, nhưng vẫn có vẻ đẹp của gỗ, và cái nhìn ấm áp cho không gian sống của bạn

Xem thêm: 5 lý do lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Nguồn: http://khonoithat.edu.vn/tim-va-chon-san-nhua-tot-nhat-cho-san-nha-cua-ban/

Leave a Reply