Nội Thất

5 lý do lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

5 lý do lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

5 lý do lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ thông thường được lựa chọn thời gian dài để có được vật liệu có vẻ đẹp và độ bền như mong muốn. Ngành công nghiệp sản xuất sàn gỗ ngày càng phát triển, thì có lẻ giảm bớt vật liệu tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường sống mỗi ngày của chúng ta.

Sau đây là một số lý do để bạn lựa chọn vật liệu phù hợp:

Lắp đặt nhanh chóng

Sàn gỗ được lắp đặt 1 ngày tùy theo bề mặt có sẵn của bạn!

Khi bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì vấn đề giải quyết thời gian và tiết kiệm hơn bao giờ hết chỉ 1 ngày bạn có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng với sản phẩm bạn mong muốn, sẽ không quá lâu kéo dài thời gian. Quyết định được thời gian lắp đặt thì mặt bằng của bạn phải hoàn thiện theo đúng yêu cầu ví dụ như sự bằng phẳng nền sàn cần lắp. Hệ thống hèm khóa là một sự cải tiết quan trọng trong ngành công nghiệp này, việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và tiện dụng.

Dễ dàng tháo và di chuyển

Nếu bạn muốn gỡ bỏ sàn sau nhiều năm sử dụng để nâng cấp loại sàn mới hay muốn di chuyển sàn qua vị trí khác, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ dễ dàng của sàn gỗ công nghiệp, bên cạnh đó, nếu có 1 tấm ván hay 1 số tấm hỏng làm ảnh hưởng đến cả sàn bạn có thể dễ dàng thay thế những tấm đó mà không quá khó khăn.

Độ bền và chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có lớp phũ bảo vệ trên bề mặt chống trầy xước, chống mài mòn, chịu nước tốt. Sản phẩm đồng đều màu hơn các loại gỗ tự nhiên truyền thống. Một số sàn gỗ cao cấp có khả năng chống ẩm cao, chống tĩnh điện, đảm bảo dễ dàng làm sạch, bảo trì dễ dàng. Độ bền chất chắn ở cốt gỗ được ép đùn với độ ẩm chuẩn giúp sàn ổn định không co vênh, giãn nứt. Và bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp tự nhiên bởi lớp vân gỗ sắc nét trên bề mặt mỗi tấm ván.

An toàn

Sàn gỗ công nghiệp được làm từ sợi fibreboard mật độ cao, có khả năng đàn hồi tốt, không gây ảnh hưởng khi vô tình ngã trên sàn, va chạm mềm, an toàn cho trẻ nhỏ, với một số sản phẩm cao cấp chính hãng không chứa hóa chất gây hại, có chứng nhận xanh môi trường quốc tế.

Phạm vi lựa chọn rộng hơn

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có hơn 1000 mẫu được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất lớn nhỏ và độ uy tín khác nhau trên thế giới. Nên vấn đề màu sắc, vân gỗ rất đa dạng, cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Tạo nên một không gian độc đáo, tiết kiệm chi phí mà không mất đi sự hấp dẫn thẩm mỹ và chức năng của từng sản phẩm.

Nguồn: http://khonoithat.edu.vn/5-ly-do-lua-chon-san-go-cong-nghiep

Leave a Reply